Thuật toán metaheuristic giải bài toán tối ưu hóa và phần mềm ứng dụng - Nguyễn Quang Thịnh; Hoàng Quang Tuyễn TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Bài toán tối ưu và các khái niệm. Thuật toán heuristic tìm nghiệm tối ưu. Hai thuật toán metaheuristic giải bài toán tối ưu hóa và phần mềm ứng dụng.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Phương pháp toán sơ cấp. Mã số: 60.46.40.
Keywords: Bài toán tối ưu -- Luận văn tốt nghiệp -- Phần mềm ứng dụng; Phương pháp toán sơ cấp; Bài toán tối ưu; Thuật toán metaheuristic