Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục bảo vệ môi trường cho học sinh các trường tiểu học quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng - Cao Hữu Công (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động giáo dục bảo vệ môi trường cho học sinh tiểu học . Thực trạng công tác quản lý hoạt động giáo dục bảo vệ môi trường cho học sinh các trường tiểu học quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng . Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục bảo vệ môi trường cho học sinh các trường tiểu học quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.