Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục bảo vệ môi trường cho học sinh các trường tiểu học quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng - Cao Hữu Công; Bùi Việt Phú TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động giáo dục bảo vệ môi trường cho học sinh tiểu học . Thực trạng công tác quản lý hoạt động giáo dục bảo vệ môi trường cho học sinh các trường tiểu học quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng . Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục bảo vệ môi trường cho học sinh các trường tiểu học quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Quản lý giáo dục Tiểu học -- Luận văn tôt nghiệp -- Giáo dục Môi trường -- Quản lý -- Đà Nẵng; Giáo dục Môi trường; Giáo dục Tiểu học; Quản lý giáo dục; Bảo vệ môi trường