Biện pháp quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho học sinh THCS huyện Sơn Hà, tỉnh Quảng Ngãi thông qua các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp - Trần Minh Phương (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng sống thông qua các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp tại các trường THCS. Thực trạng công tác hoạt động giáo dục kỹ năng sống thông qua các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp cho HS tại các trường THCS huyện Sơn Hà tỉnh Quảng Ngãi. Các biện pháp quản lý hoạt động giáo dục kỹ năng sống thông qua các hoạt động giáo dục ngoài giờ lên lớp cho HS tại các trường THCS huyện Sơn Hà tỉnh Quảng Ngãi.