Quản lý công tác giáo dục truyền thống cách mạng địa phương cho hoc sinh các trường THCS quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Thị Thanh Hiếu (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động giáo dục truyền thống cách mạng địa phương cho học sinh trung học cơ sở. Thực trạng quản lý hoạt động giáo dục truyền thống cách mạng địa phương cho học sinh các trường trung học cơ sở quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Các biện pháp quản lý hoạt động giáo dục truyền thống cách mạng địa phương cho học sinh các trường Trung học cơ sở quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.