Quản lý công tác giáo dục truyền thống cách mạng địa phương cho hoc sinh các trường THCS quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Thị Thanh Hiếu; Trần Văn Hiếu TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lý luận về quản lý hoạt động giáo dục truyền thống cách mạng địa phương cho học sinh trung học cơ sở. Thực trạng quản lý hoạt động giáo dục truyền thống cách mạng địa phương cho học sinh các trường trung học cơ sở quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Các biện pháp quản lý hoạt động giáo dục truyền thống cách mạng địa phương cho học sinh các trường Trung học cơ sở quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Giáo dục truyền thống cách mạng -- Quản lý -- Đà Nẵng; Giáo dục truyền thống cách mạng; Giáo dục THCS; Quản lý giáo dục; Giáo dục ngoài giờ