Biện pháp quản lý giáo dục biến đổi khí hậu cho học sinh các trường THCS quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Thị Hoài Tâm; Trần Văn Hiếu TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lý luận của quản lý giáo dục biến đổi khí hậu cho học sinh ở trường THCS. Thực trạng quản lý giáo dục biến đổi khí hậu cho học sinh ở các trường THCS quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Các biện pháp quản lý giáo dục biến đổi khí hậu cho học sinh ở các trường THCS quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Biến đổi khí hậu -- Quản lý -- Đà Nẵng; Biến đổi khí hậu; Giáo dục THCS; Quản lý giáo dục; Môi trường