Biện pháp quản lý giáo dục nếp sống văn hóa học đường cho sinh viên trường cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng - Đỗ Thị Như Quỳnh; Nguyễn Thị Trâm Anh TS. (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Trên cơ sở nghiên cứu cơ sở lý luận và đánh giá thực tiễn công tác giáo dục nếp sống văn hóa học đường tại trƣờng Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng hiện nay. Từ đó đề xuất các biện pháp quản lý giáo dục nếp sống văn hóa học đường cho SV tại trường Cao đẳng Phương Đông Đà Nẵng.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Giáo dục đại học -- Luận văn tốt nghiệp -- Văn hóa học đường -- Sinh viên -- Đà Nẵng; Giáo dục đại học; Quản lý giáo dục; Văn hóa học đường; Sinh viên