Biện pháp quản lý các phong trào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tại trường cao đẳng kỹ thuật - công nghiệp Quảng Ngãi - Phạm Minh Trí (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lý luận về quản lý các phong trào Đoàn TNCS HCM ở các trường Cao đẳng/Đại học. Thực trạng quản lý các phong trào Đoàn TNCS HCM tại trường Cao đẳng Kỹ thuật - Công nghiệp Quảng Ngãi. Biện pháp quản lý phong trào các Đoàn TNCS HCM tại trường Cao đẳng Kỹ thuật - Công nghiệp Quảng Ngãi