Biện pháp quản lý hoạt động vui chơi của trẻ 5-6 tuổi tại các trường mần non quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Thị Thanh Tâm (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về quản lý hoạt động vui chơi của trẻ 5-6 tuổi tại các trường mầm non và thực tiễn công tác quản lý hoạt động vui chơi của trẻ 5-6 tuổi tại các trường mầm non quận Sơn Trà , tp Đà Nẵng qua đó đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động này trên địa bàn Quận.