Biện pháp quản lý hoạt động vui chơi của trẻ 5-6 tuổi tại các trường mần non quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Thị Thanh Tâm; Phan Minh Tiến PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Nghiên cứu cơ sở lý luận về quản lý hoạt động vui chơi của trẻ 5-6 tuổi tại các trường mầm non và thực tiễn công tác quản lý hoạt động vui chơi của trẻ 5-6 tuổi tại các trường mầm non quận Sơn Trà , tp Đà Nẵng qua đó đề xuất các biện pháp quản lý hoạt động này trên địa bàn Quận.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Giáo dục mầm non -- Luận văn tốt nghiệp -- Quản lý -- Đà Nẵng; Giáo dục mầm non; Hoạt động vui chơi; Quản lý giáo dục