Biện pháp quản lý hoạt động tài chính của các trung tâm GDTX tại thành phố Đà Nẵng - Trần Quang Hòa; Phan Minh Tiến PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lý luận của vấn đề quản lý hoạt động tài chính của trung tâm giáo dục thường xuyên. Thực trạng hoạt động tài chính và quản lý hoạt động tài chính tại các trung tâm giáo dục thường xuyên, thành phố Đà Nẵng. Biện pháp tăng cường quản lý hoạt động tài chính tại các trung tâm giáo dục thường xuyên, thành phố Đà Nẵng.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Giáo dục dạy nghề -- Luận văn tốt nghiệp -- Quản lý -- Tài chính -- Đà Nẵng; Giáo dục dạy nghề; Tài chính; Quản lý giáo dục