Biện pháp quản lý hoạt động dạy học môn mỹ thuật ở các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Đà Nẵng - Nguyễn Thái Phong; Phan Minh Tiến PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lý luận của công tác quản lý hoạt động dạy học môn Mỹ thuật ở trường tiểu học. Thực trạng hoạt động dạy học và quản lý hoạt động dạy học môn Mỹ thuật ở các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Các biện pháp quản lý dạy học môn Mỹ thuật của Hiệu trưởng các trường tiểu học trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Giáo dục tiểu học -- Luận văn tốt nghiệp -- Hoạt động dạy học -- Quản lý -- Đà Nẵng; Giáo dục tiểu học; Hoạt động dạy học; Quản lý giáo dục