Quản lý hoạt động ngoài giờ lên lớp ở các trường tiểu học quận Hải Châu TP. Đà Nẵng theo hướng tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo - Huỳnh Thị Thu Nguyệt (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận, khảo sát, phân tích đánh giá thực trạng việc tổ chức, quản lý các hoạt động ngoài giờ lên lớp tại các trường Tiểu học trên địa bàn quận Hải Châu, đề tài đề xuất biện pháp quản lý hoạt động ngoài giờ lên lớp ở các trường Tiểu học quận Hải Châu TPĐN theo hướng tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng GD trong nhà trường Tiểu học.