Quản lý hoạt động ngoài giờ lên lớp ở các trường tiểu học quận Hải Châu TP. Đà Nẵng theo hướng tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo - Huỳnh Thị Thu Nguyệt; Lê Quang Sơn PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận, khảo sát, phân tích đánh giá thực trạng việc tổ chức, quản lý các hoạt động ngoài giờ lên lớp tại các trường Tiểu học trên địa bàn quận Hải Châu, đề tài đề xuất biện pháp quản lý hoạt động ngoài giờ lên lớp ở các trường Tiểu học quận Hải Châu TPĐN theo hướng tổ chức hoạt động trải nghiệm sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng GD trong nhà trường Tiểu học.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Giáo dục tiểu học -- Luận văn tốt nghiệp -- Hoạt động ngoại khóa -- Quản lý -- Đà Nẵng; Hoạt động ngoài giờ; Quản lý giáo dục; Giáo dục Tiểu học; Hoạt động trải nghiệm sáng tạo