Quản lý xây dựng trường THPT đạt chuẩn Quốc Gia tại TP. Hội An, tỉnh Quảng Nam - Thái Văn Thanh (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lý luận về xây dựng trường THPT đạt chuẩn quốc gia. Thực trạng công tác xây dựng trường THPT đạt chuẩn quốc gia tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam. Biện pháp xây dựng trường THPT đạt chuẩn quốc gia tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam