Quản lý xây dựng trường THPT đạt chuẩn Quốc Gia tại TP. Hội An, tỉnh Quảng Nam - Thái Văn Thanh; Lê Quang Sơn PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lý luận về xây dựng trường THPT đạt chuẩn quốc gia. Thực trạng công tác xây dựng trường THPT đạt chuẩn quốc gia tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam. Biện pháp xây dựng trường THPT đạt chuẩn quốc gia tại thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Trường Chuẩn Quốc gia -- Xây dựng -- Hội An; Trường Chuẩn Quốc gia; Quản lý giáo dục; Giáo dục THPT