Quản lý hoạt động kiểm tra - đánh giá kết quả học tập môn tiếng Anh của học sinh THPT thành phố Đà Nẵng - Phạm Thị Ánh Tuyết; Nguyễn Bảo Hoàng Thanh PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận, thực tiễn và các yêu cầu của kiểm tra-đánh giá, tiến hành điều tra thực trạng quản lý hoạt động kiểm tra-đánh giá kết quả học môn tiếng Anh của học sinh THPT thành phố Đà Nẵng, từ đó đề ra các biện pháp quản lý hoạt động kiểm tra đánh giá của Hiệu trưởng để đánh giá thực chất lượng đào tạo, góp phần nâng cao hiệu quả dạy học môn tiếng Anh tại các trường THPT thành phố Đà Nẵng.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Giáo dục trung học -- Luận văn tốt nghiệp -- Kiểm tra đánh giá -- Quản lý -- Đà Nẵng; Kiểm tra đánh giá; Quản lý giáo dục; Giáo dục THPT; Tiếng Anh