Biện pháp quản lý hoạt động kiểm tra - đánh giá kết quả học tập của học sinh tiểu học trên địa bàn quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng - Lê Thị Hoàng Anh; Nguyễn Bảo Hoàng Thanh PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận, thực tiễn và các yêu cầu của kiểm tra-đánh giá, tiến hành điều tra thực trạng quản lý hoạt động kiểm tra-đánh giá kết quả học tập của học sinh Tiểu học quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng, từ đó đề ra các biện pháp quản lý hoạt động kiểm tra đánh giá của Hiệu trưởng để đánh giá thực chất lượng đào tạo, góp phần nâng cao hiệu quả dạy học tập tại các trường Tiểu học trên địa bàn quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Giáo dục tiểu học -- Luận văn tốt nghiệp -- Quản lý -- Kiểm tra đánh giá -- Đà Nẵng; Kiểm tra đánh giá; Quản lý giáo dục; Giáo dục tiểu học; học sinh