Quản lý bồi dưỡng đội ngũ giáo viên tiểu học quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng đáp ứng chuẩn nghề nghiệp - Trần Thị Tường Vi (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lý luận về quản lý bồi dưỡng đội ngũ giáo viên tiểu học đáp ứng chuẩn nghề nghiệp. Thực trạng quản lý bồi dưỡng đội ngũ giáo viên tiểu học quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng đáp ứng chuẩn nghề nghiệp. Biện pháp quản lý bồi dưỡng đội ngũ giáo viên tiểu học quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng đáp ứng chuẩn nghề nghiệp