Quản lý bồi dưỡng đội ngũ giáo viên tiểu học quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng đáp ứng chuẩn nghề nghiệp - Trần Thị Tường Vi; Phùng Đình Mẫn PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lý luận về quản lý bồi dưỡng đội ngũ giáo viên tiểu học đáp ứng chuẩn nghề nghiệp. Thực trạng quản lý bồi dưỡng đội ngũ giáo viên tiểu học quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng đáp ứng chuẩn nghề nghiệp. Biện pháp quản lý bồi dưỡng đội ngũ giáo viên tiểu học quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng đáp ứng chuẩn nghề nghiệp
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Quản lý giáo dục. Mã số: 60.14.05
Keywords: Giáo dục tiểu học -- Luận văn tốt nghiệp -- Đội ngũ giáo viên -- Đà Nẵng; Đội ngũ giáo viên; Quản lý giáo dục; Giáo dục tiểu học; Chuẩn nghề nghiệp