Biện pháp quản lý bồi dưỡng giáo viên tiểu học tiếng Anh các trường THCS quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng theo hướng chuẩn hóa - Nguyễn Thị Diệu Hoa (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lý luận về quản lý quản lý bồi dưỡng giáo viên Tiểu học tiếng Anh các trường THCS quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng theo hướng chuẩn hóa.Thực trạng quản lý bồi dưỡng giáo viên Tiểu học tiếng Anh các trường THCS quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng theo hướng chuẩn hóa. Biện pháp quản lý bồi dưỡng giáo viên Tiểu học tiếng Anh các trường THCS quận Hải Châu thành phố Đà Nẵng theo hướng chuẩn hóa