Biện pháp quản lý chất lượng dạy học môn tiếng Anh tại trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng - Lê Minh Hiệp (Đại học Đà Nẵng, 2015)
Cơ sở lý luận về quản lý chất lượng dạy học môn tiếng Anh tại trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng. Thực trạng quản lý chất lượng dạy học môn tiếng Anh tại trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng. Các biện pháp quản lý chất lượng dạy học môn tiếng Anh tại trường Đại học Bách khoa - Đại học Đà Nẵng