Soạn thảo hệ thống bài tập và hướng dẫn hoạt động giải bài tập chương "Các định luật bảo toàn" vật lý 10 theo hướng tích cực hóa hoạt động học tập và bồi dưỡng năng lực sáng tạo của học sinh - Nguyễn Thị Ninh; Tôn Diệu Nga TS. (Hà nội Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2011)
Cơ sở lí luận và cơ sở thực tiễn của việc dạy giải bài tập vật lý phổ thông. Soạn thảo hệ thống bài tập và hướng dẫn hoạt động giải bài tập chương “Các định luật bảo toàn” vật lý lớp 10 theo hướng tích cực hóa hoạt động học tập và bồi dưỡng năng lực sáng tạo của học sinh
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học ( bộ môn Vật Lý). Mã số: 60.14.10
Keywords: Thuyết tương đối (vật lý) -- Luận văn tôt nghiệp -- Phướng pháp dạy học -- Hệ thống bài tập; Thuyết tương đối; Phướng pháp dạy học môn Lý; Giáo dục THPT; Bảo toàn năng lượng; Vật lý 10