Xây dựng tình huống học tập trong dạy học phần "Quang hình" vật lý 11 nhằm phát huy tính tích cực, tự chủ và bồi dưỡng năng lực sáng tạo của học sinh. - Dương Việt Sơn; Tôn Diệu Nga TS. (Hà nội Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2011)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của việc tổ chức tình huống học tập trong dạy học Vật lý. Xây dựng hệ thống các tình huống học tập trong dạy học phần “Quang hình” Vật lý 11.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học ( bộ môn Vật Lý). Mã số: 60.14.10
Keywords: Quang hình -- Luận văn tôt nghiệp -- Phương pháp dạy học -- Giáo dục trung học; Giáo dục THPT; Quang học; Quang hình; Vật lý 11; Phướng pháp dạy học môn Lý; Năng lực sáng tạo