Sử dụng phần mềm toán học Matlab trong dạy học bài tập chương "Dòng điện xoay chiều" vật lý 12 trung học phổ thông ban nâng cao. - Vy Hồng Hiếu (Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2011)
Vận dụng lý luận về dạy giải bài tập vật lý, soạn thảo hệ thống bài tập và tổ chức hoạt động dạy học với hệ thống bài tập có sử dụng phần mềm toán học Matlab vào chương “Dòng điện xoay chiều” Vật Lý 12 THPT Ban nâng cao góp phần phát huy tính tích cực và tự chủ, bồi dưỡng năng lực sáng tạo của học sinh..