Sử dụng phần mềm toán học Matlab trong dạy học bài tập chương "Dòng điện xoay chiều" vật lý 12 trung học phổ thông ban nâng cao. - Vy Hồng Hiếu; Bùi Văn Loát PGS.TS (Hà nội Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2011)
Vận dụng lý luận về dạy giải bài tập vật lý, soạn thảo hệ thống bài tập và tổ chức hoạt động dạy học với hệ thống bài tập có sử dụng phần mềm toán học Matlab vào chương “Dòng điện xoay chiều” Vật Lý 12 THPT Ban nâng cao góp phần phát huy tính tích cực và tự chủ, bồi dưỡng năng lực sáng tạo của học sinh..
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học ( bộ môn Vật Lý). Mã số: 60.14.10
Keywords: Điện động lực học -- Luận văn tôt nghiệp -- Phướng pháp dạy học -- Ứng dụng phần mềm toán học Matlab; Giáo dục THPT; phần mềm toán học Matlab; Điện động lực học; Vật lý 12; Phướng pháp dạy học môn Lý; Dòng điện xoay chiều