Sử dụng ngôn ngữ lập trình Matlab trong dạy học bài tập phần phóng xạ và phản ứng hạt nhân sách giáo khoa vật lý 12 nâng cao. - Dương Thế Hiển (Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2011)
Cơ sở lý luận của đề tài. Phân tích một số dạng bài tập và ứng dụng Matlab thiết kế một số mô hình dạy bài tập trong phần phóng xạ và phản ứng hạt nhân.