Sử dụng phần mềm Matlap trong dạy học bài tập chương "Động học chất điểm" sách giáo khoa vật lý 10 - Nguyễn Thị Thu Hiền (Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2011)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của hoạt động dạy giải bài tập vật lí phổ thông có sự hỗ trợ của phần mềm toán học Matlab. Soạn thảo hệ thống bài tập và tổ chức hoạt động dạy học với các hệ thống bài tập có sử dụng phần mềm Matlab vào chương “Động học chất điểm” Sách giáo khoa Vật lý 10