Sử dụng phần mềm Matlap trong dạy học bài tập chương "Động học chất điểm" sách giáo khoa vật lý 10 - Nguyễn Thị Thu Hiền; Bùi Văn Loát PGS.TS (Hà nội Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2011)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của hoạt động dạy giải bài tập vật lí phổ thông có sự hỗ trợ của phần mềm toán học Matlab. Soạn thảo hệ thống bài tập và tổ chức hoạt động dạy học với các hệ thống bài tập có sử dụng phần mềm Matlab vào chương “Động học chất điểm” Sách giáo khoa Vật lý 10
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học ( bộ môn Vật Lý). Mã số: 60.14.10
Keywords: Động lực học chất điểm (cơ học cổ điển) -- Luận văn tôt nghiệp -- Phướng pháp dạy học -- Ứng dụng phần mềm toán học Matlab; Phướng pháp dạy học môn Lý; Giáo dục THPT; phần mềm toán học Matlab; Động học chất điểm; Vật lý 10; Cơ học cổ điển