Sử dụng ngôn ngữ lập trình Mathematica để giải một số bài toán về "năng lượng liên kết và sự phóng xạ của hạt nhân "Chương trình sách giáo khoa Vât lý 12 ban nâng cao" - Trần Quí Nam (Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2011)
Cơ sở lý luận của đề tài. Những nét cơ bản phần mềm toán học Mathematica. Phân tích một số dạng bài tập phần “ năng lượng liên kết và sự phóng xạ của hạt nhân”.