Sử dụng ngôn ngữ lập trình Mathematica để giải một số bài toán về "năng lượng liên kết và sự phóng xạ của hạt nhân "Chương trình sách giáo khoa Vât lý 12 ban nâng cao" - Trần Quí Nam; Bùi Văn Loát PGS.TS (Hà nội Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2011)
Cơ sở lý luận của đề tài. Những nét cơ bản phần mềm toán học Mathematica. Phân tích một số dạng bài tập phần “ năng lượng liên kết và sự phóng xạ của hạt nhân”.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học ( bộ môn Vật Lý). Mã số: 60.14.10
Keywords: Vật lý hạt nhân -- Luận văn tôt nghiệp -- Ứng dụng phần mềm toán học Matlab -- Phướng pháp dạy học; Phướng pháp dạy học môn Lý; Vật lý hạt nhân; Giáo dục THPT; phần mềm toán học Matlab; Vật lý học hiện đại; Vật lý 12 nâng cao; Phóng xạ hạt nhân; Năng lượng liên kết