Tổ chức dạy học dự án qua hoạt động ngoại khóa khi dạy nội dung kiến thức bài "định luật bảo toàn động lượng" vật lý lớp 10. - Tạ Đăng Thái (Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2011)
Cơ sở lý luận. Tổ chức dạy học dự án thông qua hoạt động ngoại khoá và hội thi khi dạy bài “Động lượng-Định luật bảo toàn động lượng” Vật lí lớp 10 ban cơ bản..