Tổ chức dạy học dự án qua hoạt động ngoại khóa khi dạy nội dung kiến thức bài "định luật bảo toàn động lượng" vật lý lớp 10. - Tạ Đăng Thái; Bùi Văn Loát PGS.TS (Hà nội Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2011)
Cơ sở lý luận. Tổ chức dạy học dự án thông qua hoạt động ngoại khoá và hội thi khi dạy bài “Động lượng-Định luật bảo toàn động lượng” Vật lí lớp 10 ban cơ bản..
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học ( bộ môn Vật Lý). Mã số: 60.14.10
Keywords: Thuyết tương đối (vật lý) -- Luận văn tôt nghiệp -- Phướng pháp dạy học -- Hoạt động ngoại khóa; Phướng pháp dạy học môn Lý; Thuyết tương đối (vật lý); Giáo dục THPT; Định luạt bảo toàn động lượng; Vật lý 10