Tổ chức dạy học theo góc nội dung kiến thức "Định luật Ôm đối với toàn mạch và ghép nguồn thành bộ" Vật llis 11 nhằm phát huy tính tích cực, tự chủ và bồi dưỡng năng lực sáng tạo cho học sinh - Phạm Hương Giang; Đỗ Hương Trà PGS.TS (Hà nội Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2011)
Cơ sở lí luận và thực tiễn của tổ chức dạy học theo góc. Tổ chức dạy học theo góc nội dung kiến thức “Định luật Ôm đối với toàn mạch và ghép nguồn thành bộ” Vật lí lớp 11 nhằm phát huy tính tích cực, tự chủ và bồi dưỡng năng lực sáng tạo cho học sinh.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học ( bộ môn Vật Lý). Mã số: 60.14.10
Keywords: Điện thế -- Luận văn tôt nghiệp -- Phướng pháp dạy học; Phướng pháp dạy học môn Lý; Dòng điện; Giáo dục THPT; Định luật Ôm; Vật lý 11; Điện thế