Soạn thảo và sử dụng hệ thống bài tập thí nghiệm chương "Mắt, các dụng cụ quang" vật lý 11 trung học phổ thông. - Nguyễn Thị Anh Đào (Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2011)
Cơ sở lý luận của đề tài. Soạn thảo và thiết kế tiến trình dạy học bài tập thí nghiệm chương: “Mắt. Các dụng cụ quang” vật lí 11 THPT