Sử dụng sơ đồ tư duy trong dạy học chương "Mắt, các dụng cụ quang" (vật lý 11 tnâng cao) - Liễu Văn Toàn (Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2011)
Cơ sở lí luận và thực tiễn về việc sử dụng Sơ đồ tư duy trong dạy học Vật lí. Sử dụng sơ đồ tư duy trong dạy học chương “Mắt. Các dụng cụ quang” (Vật lí 11 nâng cao)