Sử dụng sơ đồ tư duy trong dạy học chương "Mắt, các dụng cụ quang" (vật lý 11 tnâng cao) - Liễu Văn Toàn; Đỗ Hương Trà PGS.TS (Hà nội Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2011)
Cơ sở lí luận và thực tiễn về việc sử dụng Sơ đồ tư duy trong dạy học Vật lí. Sử dụng sơ đồ tư duy trong dạy học chương “Mắt. Các dụng cụ quang” (Vật lí 11 nâng cao)
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học ( bộ môn Vật Lý). Mã số: 60.14.10
Keywords: Quang hình -- Luận văn tôt nghiệp -- Phướng pháp dạy học -- Sơ đồ tư duy; Phướng pháp dạy học môn Lý; Sơ đồ tư duy; Giáo dục THPT; Mắt; Dụng cụ quang học; Vật lý 11; Quang hình