Xây dựng hệ thống và phương pháp giải bài tập chương động lực học chất điểm thuộc chương trình vật lý lớp 11 nâng cao nhằm bồi dưỡng học sinh giỏi. - Trần Thị Mai; Nguyễn Huy Sinh GS.TS (Hà nội Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2011)
Tổng quan về cơ sở lí luận và thực tiễn của đề tài.Xây dựng hệ thống và phương pháp giải bài tập phần động lực học chất điểm thuộc chương trình vật lí lớp 10 THPT nhằm bồi dưỡng học sinh giỏi
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học ( bộ môn Vật Lý). Mã số: 60.14.10
Keywords: Động lực học chất điểm (cơ học cổ điển) -- Luận văn tôt nghiệp -- Phướng pháp dạy học; Phướng pháp dạy học môn Lý; Cơ học cổ điển; Giáo dục THPT; Động lực học chất điểm; Vật lý 10 nâng cao