Tổ chức dạy học theo hướng tiếp cận công nghệ phần bài tập chương "động lực học chất điểm" sách giáo khoa vật lý lớp 10 nâng cao. - Nguyễn Thế Minh; Tôn Tích Ái GS.TS; Tông Quang Cường TS. (Hà nội Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2011)
Cơ sở lí luận của việc tổ chức dạy học theo hướng tiếp cận công nghệ. Tổ chức dạy học phần bài tập chương “Động lực học chất điểm” sách giáo khoa Vật lí lớp 10 nâng cao theo hướng tiếp cận công nghệ.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học ( bộ môn Vật Lý). Mã số: 60.14.10
Keywords: Động lực học chất điểm (cơ học cổ điển) -- Luận văn tôt nghiệp -- Phướng pháp dạy học; Giáo dục THPT; Động lực học chất điểm; Vật lý 10 nâng cao; Phướng pháp dạy học môn Lý; Cơ học cổ điển