Thiết kế sách điện tử (E-book) chương "dòng điện xoay chiều" vật lý lớp 12 nhằm tăng cường năng lực tự học của học sinh. - Nguyễn Mạnh Trang; Tôn Tích Ái GS.TS; Tông Quang Cường TS. (Hà nội Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2011)
Cơ sở lý luận của đề tài. Thiết kế sách điện tử (e-book) chương “Dòng điện xoay chiều” Vật lý lớp 12 nhằm tăng cường năng lực tự học của học sinh.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học ( bộ môn Vật Lý). Mã số: 60.14.10
Keywords: Điện động lực học -- Luận văn tôt nghiệp -- Ứng dụng tin học -- Phướng pháp dạy học; Giáo dục THPT; Điện động lực học; Vật lý 12; Phướng pháp dạy học môn Lý; Dòng điện xoay chiều; Sách điện tử (e - book)