Xây dựng hệ thống bài tập và hướng dẫn hoạt động giải bài tập chương "Dao động cơ" vật lý 12 nhằm bồi dưỡng học sinh giỏi và phát huy năng khiếu của học sinh trung học phổ thông chuyên. - Trịnh Minh Út (Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2012)
Cơ sở lí luận và thực tiễn của việc “Xây dựng hệ thống bài tập và hướng dẫn hoạt động giải bài tập Vật lý 12 nhằm bồi dưỡng HSG và phát huy năng khiếu học sinh THPT Chuyên. Xây dựng hệ thống bài tập và hướng dẫn hoạt động giải bài tập chương “Dao động cơ” Vật lý 12 nhằm bồi dưỡng học sinh giỏi và phát huy năng khiếu học sinh trung học phổ thông Chuyên