Xây dựng hệ thống và phương pháp giải bài tập chương "Dao động và sóng điện từ" vật lý lớp 12 nâng cao nhằm bồi dưỡng học sinh giỏi - Đặng Hữu Cảnh (Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2012)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về bồi dưỡng học sinh giỏi vật lý ở trường trung học phổ thông. Xây dựng và sử dụng hệ thống bài tập trong dạy học chương “Dao động và sóng điện từ” Vật lý 12 nâng cao.