Xây dựng hệ thống và phương pháp giải bài tập chương "Dao động và sóng điện từ" vật lý lớp 12 nâng cao nhằm bồi dưỡng học sinh giỏi - Đặng Hữu Cảnh; Nguyễn Xuân Thành PGS.TS (Hà nội Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2012)
Cơ sở lý luận và thực tiễn về bồi dưỡng học sinh giỏi vật lý ở trường trung học phổ thông. Xây dựng và sử dụng hệ thống bài tập trong dạy học chương “Dao động và sóng điện từ” Vật lý 12 nâng cao.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học ( bộ môn Vật Lý). Mã số: 60.14.10
Keywords: Sóng điện từ (Năng lượng phát xạ) -- Luận văn tôt nghiệp -- Xây dựng -- Hệ thống bài tập; Năng lượng phát xạ; Vật lý 12 nâng cao; Phướng pháp dạy học môn Lý; Sóng điện từ; Giáo dục THPT