Giải bài tập chương "Dao động cơ" vật lý lớp 12 trung học phổ thông bằng ngôn ngữ lập trình Matlab. - Trần Văn Thuận (Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2012)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của hoạt động dạy giải bài tập vật lí phổ thông có sự hỗ trợ của ngôn ngữ lập trình Matlab. Soạn thảo hệ thống bài tập và tổ chức hoạt động dạy học với các hệ thống bài tập có sử dụng ngôn ngữ lập trình Matlab vào chương “Dao động cơ " Sách giáo khoa Vật lý 12 cơ bản.