Tổ chức dạy học dự án nội dung kiến thức "phản ứng hạt nhân" môn vật lý chương trình đào tạo bậc đại học ở Trường sỹ quan phòng hóa. - Nguyễn Ngọc Thanh (Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2012)
Cơ sở lí luận và thực tiễn của việc tổ chức dạy học dự án. Tổ chức dạy học dự án nội dung kiến thức “Phản ứng hạt nhân” môn Vật lý chƣơng trình đào tạo bậc đại học ở trƣờng Sĩ quan Phòng hoá.