Tổ chức dạy học dự án nội dung kiến thức "phản ứng hạt nhân" môn vật lý chương trình đào tạo bậc đại học ở Trường sỹ quan phòng hóa. - Nguyễn Ngọc Thanh; Đỗ Hương Trà PGS.TS (Hà nội Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2012)
Cơ sở lí luận và thực tiễn của việc tổ chức dạy học dự án. Tổ chức dạy học dự án nội dung kiến thức “Phản ứng hạt nhân” môn Vật lý chƣơng trình đào tạo bậc đại học ở trƣờng Sĩ quan Phòng hoá.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học ( bộ môn Vật Lý). Mã số: 60.14.10
Keywords: Vật lý hạt nhân -- Luận văn tôt nghiệp -- Phương pháp giảng dạy; Vật lý hạt nhân; Phướng pháp dạy học môn Lý; Phản ứng hạt nhân; Giáo dục đại học; Vật lý học hiện đại