Tổ chức dạy học dự án thông qua hoạt động ngoại khóa nội dung kiến thức phần "công - năng lượng" vật lý lớp 10 nâng cao. - Hoàng Thị Biên; Đỗ Hương Trà PGS.TS (Hà nội Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2012)
Cơ sở lí luận và thực tiễn của dạy học dự án. Tổ chức dạy học dạy án thông qua hoạt động ngoại khóa nội dung kiến thức phần “Công - Năng lượng’’ Vật lý lớp 10 nâng cao.
Luận văn thạc sĩ Khoa học. Chuyên ngành: Lý luận và phương pháp dạy học ( bộ môn Vật Lý). Mã số: 60.14.10
Keywords: Công - Năng lượng (Cơ học chất rắn) -- Luận văn tôt nghiệp -- Phương pháp giảng dạy; Công - Năng lượng; Cơ học chất rắn; Phướng pháp dạy học môn Lý; Giáo dục THPT; Vật lý 10 nâng cao