Tổ chức hoạt động ngoại khóa trong dạy học phần "điện học" vật lý lớp 11 trung học phổ thông theo hướng tích cực hóa hoạt động nhận thức và bồi dưỡng năng lực sáng tạo của học sinh. - Nguyễn Thị Chinh (Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2012)
Cơ sở lí luận và thực tiễn của hoạt động ngoại khóa vật lí ở trường phổ thông. Tổ chức hoạt động ngoại khóa phần “Điện học” vật lí 11 nhằm phát huy tính tích cực và bồi dưỡng năng lực sáng tạo cho học sinh.