Xây dựng tài liệu và tổ chức hướng dẫn học sinh tự học theo mô đun trong dạy học chương "Hạt nhân nguyên tử" vật lý lớp 12 - Đoàn Thanh Hà (Đại học Quốc gia Hà Nội - Trường ĐH Giáo dục, 2012)
Cơ sở lý luận và thực tiễn của việc xây dựng tài liệu và tổ chức hướng dẫn học sinh tự học theo môđun. Xây dựng tài liệu và tổ chức hướng dẫn học sinh tự học theo môđun chương “Hạt nhân nguyên tử” Vật lý 12.